SƠ MI CỔ TRỤ: THỜI TRANG KHÔNG GÒ BÓ, BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG ĐẦY CUỐN HÚT

18/07/2020
Tin tức

Không chỉ có phái đẹp mới dành một tình yêu lớn lao dành cho thời trang mà các bạn nam cũng chẳng thể thờ ơ với những item nóng hổi bắt mắt. Và sơ mi cổ trụ với những đặc điểm ưu việt đã dễ dàng lọt vào mắt xanh của các chàng trai ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

 

Bạn muốn tìm kiếm một cái gì đó mới lạ, nhưng vẫn thời trang, hiện đại thì áo sơ mi cổ trụ là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Cổ trụ tay ngắn:

Về kiểu dáng tổng thể, sơmi cổ trụ không khác biệt so với sơmi cổ điển, duy chỉ có phần cổ được thiết kế cách tân mới lạ. Phần cổ trụ này trở thành điểm nhấn “không đụng hàng” khiến cho chiếc sơmi trở nên hết sức bắt mắt, thời thượng và bạn chỉ cần mix đồ đơn giản là đã nổi bần bật rồi.

Áo cổ trụ tay ngắn cực hot

Những chiếc áo sơmi với chất liệu mỏng nhẹ và màu sắc tươi sáng không chỉ mang đến cảm giác mềm mại, dễ chịu khi mặc mà còn khiến chủ nhân trông nam tính, năng động hơn hẳn…Nhất là khi diện với quần short.

Áo cổ trụ tay ngắn mix quần short

Cổ trụ tay dài:

Vốn đã sở hữu chi tiết cổ trụ hết sức nổi bật nên sơmi cổ trụ thường mang màu sắc trung tính đơn giản dễ mặc. Cùng với sơmi trắng, sơmi cổ trụ kẻ sọc cũng là lựa chọn được yêu thích hơn cả. Kiểu sơmi này cực hợp để sơvin cùng với quần lửng hay quần jean.

Bạn nghĩ gì về Áo cổ trụ tay dài?

Thanh lịch với áo sơ mi cổ trụ tay dài

Cổ trụ caro:

Những chiếc áo sơmi caro tông màu trung tính vừa năng động, trẻ trung lại mang chất “công tử” đặc trưng.

Cổ trụ demin:

Bụi một chút cùng phong cách demin

 

Chia sẻ