CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG 

ITADO hiểu rằng, việc có một chính sách bán hàng tốt sẽ là một điểm cộng trong mắt khách hàng khi lựa chọn mua sắm những chiếc sơmi độc lạ, không đụng hàng (mỗi áo chỉ có 1 mẫu duy nhất) từ chúng tôi. 

Tất cả các sản phẩm của Itado.vn đều chấp nhận đổi “1 đổi 1” trong vòng 7 ngày tính từ lúc đơn hàng của bạn đã hoàn tất. 

Những trường hợp được đổi hàng: 

– Nếu khách hàng phát hiện hàng giả, kém chất lượng. 

– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Itado.vn. 

– Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt. 

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng gửi hàng bị lỗi về cho chúng tôi hoặc báo ngay cho Itado.vn để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm khác cùng loại. 

Lệ phí đổi hàng: 

– Phí đổi hàng sẽ do itado.vn chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về chúng tôi. 

Nếu do bất kỳ lỗi nào khác không phải do lỗi của Itado. Quý khách vui lòng chịu chi phí đổi sản phẩm. 

Hình thức đổi hàng: 

– Itado sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng với những sản phẩm ngang hoặc bằng giá. Nếu trường hợp quý khách muốn đổi sản phẩm có giá cao hơn thì quý khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch. 

– Đặc biệt, không đổi hàng có mức giá thấp hơn sản phẩm quý khách đã mua. 

Lưu ý: 

Nếu có bất kỳ 1 lỗi sơ suất nào do phía Itado.vn. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, hỗ trợ đổi sản phẩm mới & chịu 100% chi phí đổi hàng.     

Nếu có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ nào, vui lòng gọi trực tiếp về số Hotline: 0976 657 809 hoặc chát qua kênh facebook của shop https://m.me/itado.vn  để được hỗ trợ sớm nhất.